ỨNG DỤNG CỦA MÁY THỔI KHÍ HOWDEN ROOTS TRONG CÁC NHÀ MÁY NHIỆT ĐIỆN

Hẳn ai đã từng làm việc hay tham quan qua nhà máy điện nhiệt thì điều biết máy thổi khí Howden Roots, vậy ứng dụng của nó là gì các bạn đã tìm hiểu hay chưa?

FGD hoặc Fly ash system – các hệ thống chuyển tro xỉ – chuyển than – và các khu vực silo hay khử lưu huỳnh, cả khu xử lý nước thải đều không thể thiếu máy thổi khí Howden Roots – công nghệ tiên tiến độc đáo, áp suất chuẩn, chịu được môi trường nhiều hóa chất, làm việc 24/24, độ ồn trong mức độ cho phép. Howden roots gần như là sự lựa chọn duy nhất trong các môi trường đòi hỏi độ bền và độ ổn định, tin cậy của sản phẩm. Với thương hiệu lâu đời, uy tín và bền bĩ Howden roots là môt trong những sản phẩm SPM tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

máy thổi khí công nghiệp cực kỳ hiện đại
Ngoài ra máy thổi khí Howden roots còn được ứng dụng gắn trên xe cho các ngành vệ sinh sân bay, hay các xe gas chuyên dụng …và rất nhiều ngành nghề khác .

máy thổi khí công nghiệp
Để phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn nhất, SPM có dịch vụ bảo trì các hệ thống thiết bị máy thổi nhỏ và lớn – cổng máy từ 2″ đến 16-20″ với sự chứng nhận của hãng qua các kỳ training cho nhân viên SPM tại nhà máy USA và qua các lần đào tạo thực tế tại các nhà máy của khách hàng ở Việt Nam.

máy thổi khí thiết bị công nghiệp hiện đại và tiết kiệm
Với sự đam mê về kỹ thuật và khát vọng là nhà cung cấp thiết bị với các giải pháp tiên tiến chất lượng tại VN, Song Phương Minh rất mong muốn phục vụ khách hàng tại www.songphuongminh.com
Hotline liên hệ: 08 54001766
Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com