Mật rỉ hay rỉ mật đường là một loại chất lỏng đặc sánh, nó có mùi thơm và dùng để trộn vào thức ăn của gia súc hay sản xuất bia, tạo hương cho thuốc lá… Vì vậy để bơm mật rỉ đường chúng ta cần dùng những dòng máy bơm chuyên dụng – bền tốt – chuyên cho các chất có độ nhớt cao .

Rỉ mật là gì? Tại sao cần máy bơm rỉ mật?

Như đã biết, rỉ mật là chất lỏng đặc biệt thường có mặt trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi và sản xuất mía đường. Tính chất đặc trưng của rỉ mật là đặc sánh, có độ nhớt cao, khả năng ăn mòn kim loại mạnh.

Ứng dụng đặc trưng của máy bơm bánh răng cho rỉ mật chủ yếu trong ngành công nghiệp sản xuất mía đường và ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi với hiệu quả sử dụng cao, mang lại năng suất làm việc tốt.

Bơm bánh răng cho mật rỉ nên chọn máy bơm gì?

Bơm bánh răng cho rỉ mật thường là máy bơm bánh răng ăn khớp trong hiệu Roper với vật liệu thân bơm, vật liệu bánh răng và vật liệu trục bơm bằng inox 316 có khả năng chịu ăn mòn, mài mòn cao.

Máy bơm bánh răng cho rỉ mật tùy theo yêu cầu sẽ có công suất máy bơm lớn, nhỏ áp lực bơm cao hay thấp .

Các loại máy bơm cho mật rỉ đường?

Hiện nay trên thị trường người tiêu dùng đang ưa chuộng 2 dòng sản phẩm máy bơm mật rỉ đường đó là: máy bơm màng trục vít MONO và máy bơm bánh răng ăn khớp trong Roper .

Mỗi loại máy bơm đều có công dụng và chức năng khác nhau và tùy theo thiết kế và yêu cầu lắp đặt của nhà máy – Song Phương Minh Tech Co.,Ltd sẽ cung cấp loại bơm phù hợp. Với các dòng công suất nhỏ và nhiệt độ, độ bền cao  – bơm bánh răng trong Roper sẽ là một lựa chọn hợp lý .

So với bơm bánh răng trong vói giá cao hơn và kích cỡ lắp đặt chiếm diện tích hơn thì bơm bánh răng trong hiệu Roper là mốt sự lựa chọn thông minh ở các nhà máy .

Đó là lý do bơm bánh răng trong  hiệu Roper của  Mỹ – Song Phương Minh là Đại lý độc quyền tại Việt Nam.

Song Phương Minh Tech Co.,Ltd
Hotline: 0907572927
Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com