Chính vì sự đa dạng trong ứng dụng mà máy bơm màng được khách hàng Việt Nam mua và sử dụng nhiều ở các nhà máy thuộc các khu công nghiệp từ Bắc tới Nam cũng như thông dụng trên thế giới.

So với các dòng bơm khác trong cùng một ứng dụng như bơm trục vít, bơm trái khế, bơm bánh răng… nếu bạn đã có một hệ thống khí nén sẵn trong nhà máy thì máy bơm màng nên là lựa chọn đầu tiên. Vì nó tiết kiệm chi phí do giá thành bơm màng khá cạnh tranh.

Với các khu vực đòi hỏi tiêu chuẩn chống cháy nổ (motor ex-proof) thì bạn không phải suy nghĩ khi sử dụng máy bơm màng vì bơm màng hoàn toàn không sử dụng điện (electric motor) để dẫn động.

Máy bơm màng có nhiều nhãn hiệu, xuất xứ khác nhau. Chọn lựa nhãn hiệu ban đầu là cực kỳ quan trọng vì nếu chọn được nhãn hiệu uy tín thì tiết kiệm rất nhiều chi phí mua phụ tùng thay thế.

Dù chi phí ban đầu thấp nhưng nếu sử dụng không đúng cách và chọn nhãn hiệu không uy tín, các nhà máy phải trả chi phí khá cao để mua phụ tùng bơm màng (wetted parts) như màng, bi đế, thậm chí van khí cũng cần thay thế.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng trên thế giới, ALL-FLO không ngừng cải tiến công nghệ, kiểm soát chất lượng sản phẩm bằng cách tự sản xuất tất cả các phụ tùng và kiểm tra tại nhà máy Ohio ở Mỹ. All-flo không có nhà máy ở các nước châu Á như các nhãn hiệu khác trên quan điểm cạnh tranh giá cả. Tuy nhiên, giá bơm màng All-flo cũng rất cạnh tranh so với các nhãn hiệu bơm màng cùng loại dù đôi khi xuất xứ phụ tùng của họ có thể từ Đài Loan, Trung quốc…

Công ty SONG PHƯƠNG MINH tự hào là nhà phân phối độc quyền cho nhãn hiệu All-flo tại Việt nam gồm các sứ mệnh: tư vấn, cung cấp, lắp đặt, bảo trì… Công ty chúng tôi với kinh nghiệm 10 năm, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng.