YOUR SUCCESS - OUR PASSION

TẦM NHÌN: Trở thành nhà cung cấp máy bơm và hệ thống thiết bị công nghiệp có dịch vụ tốt nhất Việt Nam với chất lượng sản phẩm tốt, uy tín, hiệu quả….

SỨ MỆNH: Song Phương Minh luôn học hỏi, nâng cao trình độ, trao dồi kinh nghiệm để mang lại thành công cho khách hàng và đối tác…

Lễ ký kết hợp tác với Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

 

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh

GĐ Công ty TNHH TM & DV KT Song Phương Minh

Có những chi tiết nhỏ nhưng có thể ảnh hưởng cả hệ thống và thậm chí phá hư cả hệ thống bơm tiền tỷ do người vận hành không để ý hoặc xem nhẹ việc gắn lưới lọc!
Bơm hút chân không – bơm nén – là một trong những loại bơm mà lực hút nén cực mạnh sẽ hút tất cả vào trong hệ thống để nén và đẩy vào trong quy trình sản xuất.
Tại sao cần gắn lưới lọc đầu vào cho hệ thống bơm chân không ?
Bơm hút chân không – bơm nén – là một trong những loại bơm mà lực hút nén cực mạnh. Do đó sẽ hút tất cả vào trong hệ thống để nén và đẩy vào trong qui trình sản xuất…

Ngày nay trong sản xuất công nghiệp hiện đại các ứng dụng của hệ thống bơm sử dụng trong sản xuất công nghiệp ngày càng thông dụng và ngày càng cần thiết.

Dịch vụ bảo hành – bảo trì được công ty Song Phương Minh đặt lên mối quan tâm hàng đầu. Song Phương Minh mong muốn giúp khách hàng có được những sản phẩm với chất lượng hoạt động tốt nhất.

ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM CHO CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG