Lời giới thiệu,

Trước tiên, Ban Giám đốc và tập thể nhân viên Công ty TNHH TM & DV Kỹ thuật Song Phương Minh (SPM TECH) xin gửi đến Quý khách hàng lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác và ủng hộ cho sản phẩm, dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thành lập năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm, trong vai trò Đại lý độc quyền tại Việt Nam cho nhiều hãng thiết bị hàng đầu thế giới, SPM TECH luôn phấn đấu để đảm nhận tốt nhất nhiệm vụ, vai trò với đối tác nước ngoài cũng như đem lại sự thành công cho khách hàng cả nước tại Việt Nam.

Bằng kinh nghiệm, sự tận tâm, chuyên môn và luôn trao dồi trình độ kỹ thuật, SPM TECH đã mang đến sự thành công cho khách hàng trong nhiều dự án lắp đặt trọn gói: “Chìa khóa trao tay” – Cung cấp cụm thiết bị hay cả dịch vụ bảo trì hàng năm trong các ngành mỹ phẩm, hóa chất, điện tử, thép… ở Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á.

Với phương châm kinh doanh “Thành công của khách hàng là đam mê của chúng tôi”. Ban Giám đốc và tập thể nhân viên SPM TECH cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giải pháp tối ưu nhất để trở thành nhà cung cấp thiết bị uy tín hàng đầu Việt Nam.

          

Một lần nữa, chúng tôi xin cảm ơn và rất mong tiếp tục nhận được sự tin cậy, ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng!

Giám đốc
NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH


Công ty TNHH TM & DV KT Song Phương Minh 

Home page Vector Icons free download in SVG, PNG Format: Số 70 Đường số 34, KP2, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM.

 Phone, circle, mobile, communication, call, telephone icon - Free download:  0907572927 (Ms. Hạnh)

 Icon - Fax - Light - Toolman Yardley Ltd: (84.28) 54001766

Mail Icon White on Grey | Free SVG: hanh.nguyen@songphuongminh.com