CÁC ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI XÀI BƠM CHÂN KHÔNG VÒNG NƯỚC GD NASH ĐỂ BƠM CÓ TUỔI THỌ 20 NĂM

GD Nash – USA có nhiều dòng sản phẩm, đôi khi cùng model nhưng đa ứng dụng và GD Nash có cả máy hút chân không , máy nén clo cho hóa chất và máy thổi ly tâm cho khu xử lý nước thải!

GD Nash là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong công nghệ hút chân không! Hê thống chân không vòng nước có hai loại: phốt chèn và phốt cơ khí. Tùy theo ứng dụng, nhiệt độ môi trường, thành phần khí đầu vào mà nhà cung cấp sẽ chọn loại phốt phù hợp: packing hay mechanical seal.Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, sau sáu tháng sử dụng khách hàng nên kiểm tra mỡ bò (grease) của bac đan mô tơ, kiểm tra đô kín của phốt chèn (packing seal ), nếu cần thì chêm vòng chèn hoặc xiết phốt, sau 18 tháng vận hành, khách có thể nhờ dịch vụ bảo trì của SPM tổng kiểm tra tình trạng máy và báo cáo bằng report để theo dõi và bảo dưỡng.
Vệ sinh lọc khí, tháp giải nhiệt, vệ sinh máy thường xuyên, kiểm tra nhiệt đô và độ pH nguồn nước cấp làm mát cho phốt sẽ kéo dài tuổi thọ của bơm. Tuổi thọ trung bình của bơm GD Nash là 3-5-20 năm tùy theo cách mà khách hàng bảo dưỡng máy.


⇒ Hệ thống máy GD Nash since 1997. Vẫn chạy tốt trong môi trường a xít – nóng và hóa chất – 24/24!
SPM TECH là đại lý độc quyền tại Việt Nam của GD Nash

Thông tin liên hệ:

Hotline :0907 572927 (Ms. Hạnh)
Website: www.songphuongminh.com
SPM có dịch vụ lắp mới và bảo trì ,bảo dưỡng, tư vấn miễn phí cho khách hàng cả nước !