BƠM TRÁI KHẾ WAUKESHA – USA – ỨNG DỤNG BƠM THỊT XAY TRONG SẢN XUẤT HOT DOG – XÚC XÍCH

Trong qui trình sản xuất chế biến thực phẩm từ thịt gia súc gia cầm sau khi xay, các nhà máy sẽ dùng cách nào để di chuyển các thành phẩm đi đến các quy trình tiếp theo – dùng máy bơm.

Loại bơm nào có thể bơm được các chất vừa sệt đậm đặc đến 30 000 cps như thế ? Bơm trái khế Waukesha !

Đôi khi trong qui trình sản xuất sau khi xay thịt – nhà sản xuất muốn tạo sự khác biệt cho các sản phẩm nên sẽ thêm sụn mềm hay gân trong thịt hoặc pha thêm các gia vị khác mà đòi hỏi phải nguyên không bị nát khi bơm …với độ nhớt thịt xay khoảng 30 000 cps ở nhiệt độ bơm 50oC , bơm Waukesha model U2 180 có thể bơm được 3500-9000 lbs/hrs tương đương 1650-4000 kgs sản phẩm trong 1 giờ ở áp lực đấy 4000 psi tương đương 27 bar hay 27 kg/cm2 .

Do độ nhớt cao nên tốc độ bơm cực kỳ thấp – chậm từ 20-60 rpm. Bơm Waukesha có thiết kế cải tiến công nghệ ECP với khe hở lớn, giảm bị kẹt và hạn chế vị vỡ các phụ gia hoặc chất trộn theo cho sản phẩm – đáp ứng các yêu cầu cao nhất cho khách hàng .
Ứng dụng này cũng tương đương cho bơm yaourt có nha đam – nha đam yêu cầu không bị vỡ khi bơm hay nhiều và nhiều ứng dụng khác .


Gọi là bơm trái khế vì cấu tạo cánh giống như số 8 dạng bi-lobe – còn loại cánh có 3 phần thì gọi là tri-lobe . Bơm trái khế Waukesha là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng là một sản phẩm cúa tập đoàn SPX -USA .

SPM độc quyền phân phối tại Việt Nam từ 2005 – được lắp đặt hầu hết trong dây chuyền sản xuất chính của các nhà máy thực phẩm , hóa mỹ phẩm …Bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất !
www.songphuongminh.com