BƠM DẪN ĐỘNG BẰNG KHÍ NÉN KHÔNG CẦN ĐỘNG CƠ VẪN CHẠY ĐƯỢC

Có những máy bơm dẫn động bằng motor – hay còn gọi là động cơ điện. Có những dòng bơm không có động cơ vẫn chạy được – AODP pump – Air operated diaphragm pump – bơm màng là loại bơm như thế – loại bơm dẫn động bằng khí nén.

Trong các khu vực cần chống cháy nổ của nhà máy, các giàn khoan hạn chế nguồn điện hay không có nguồn điện, hay đơn giản là nhà máy hay khu vực đó đã có nguồn khí nén cung cấp – hãy dùng bơm màng. Từ ứng dụng cho hóa chất, dung môi, mực in, sơn hay thực phẩm, tương ớt hoặc cả thạch dừa – bơm màng All-flo đều làm tốt các ứng dụng .


Cải tiến công nghệ, các dòng bơm của ALL-FLO sau năm 2014 đều tăng 10 – 30% công suất so với cùng loại ,giá tương đương của các hãng khác. ALL-FLO là dòng bơm màng duy nhất 100% sản xuất tại OHIO – USA – MÀNG BI ĐẾ do hãng tự sản xuất tại Mỹ nên giao hàng nhanh và kiểm soát được chất lượng .

Giá cả tương đương nhưng chất lượng vượt trội – ALL-FLO dần được nhiều nhà máy ở Việt Nam tin cậy và là một trong những sản phẩm chủ lực của SPM .
Bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất .
Hãy liên hệ với SONG PHƯƠNG MINH khi cần tư vẫn về bơm màng hoặc có nhu cầu mua mới , mua phụ tùng hay sữa chữa bơm màng ALL-FLO .
SPM – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam từ 2008 .
www.songphuongminh.com

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Thực hiện xã ngưng cho máy nén khí