Bơm dẫn động bằng khí nén không cần động cơ vẫn chạy được – AODP pump – Air operated diaphragm pump

Có những máy bơm dẫn động bằng motor -hay còn gọi là động cơ điện . Có những dòng bơm không có động cơ vẫn chạy được – AODP pump – Air operated diaphragm pump – bơm màng là loại bơm như thế – loại bơm dẫn động bằng khí nén !.

Trong các khu vực cần chống cháy nổ của nhà máy , các giàn khoan hạn chế nguồn điện hay không có nguồn điện , hay đơn giản là nhà máy hay khu vực đó đã có nguồn khí nén cung cấp – hãy dùng bơm màng .
Từ ứng dụng cho hóa chất , dung môi ,mực in , sơn hay thực phẩm , tương ớt hoặc cả thạch dừa – bơm màng All-flo đều làm tốt các ứng dụng .

may-bom-uy-chat-luong
Cải tiến công nghệ, các dòng bơm của ALL-FLO sau năm 2014 đều tăng 10-30% công suất so với cùng loại ,giá tương đương của các hãng khác .ALL-FLO là dòng bơm màng duy nhất 100% sản xuất tại OHIO -USA – MÀNG BI ĐẾ do hãng tự sản xuất tại Mỹ nên giao hàng nhanh và kiểm soát được chất lượng .

noi-cung-cap-bom-uy-tin-chat-luong

Giá cả tương đương nhưng chất lượng vượt trội – ALL-FLO dần được nhiều nhà máy ở Việt Nam tin cậy và là một trong những sản phẩm chủ lực của SPM .
Bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất .
Hãy liên hệ với SONG PHƯƠNG MINH khi cần tư vẫn về bơm màng hoặc có nhu cầu mua mới , mua phụ tùng hay sữa chữa bơm màng ALL-FLO .
SPM – Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam từ 2008 .
www.songphuongminh.com

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Thực hiện xã ngưng cho máy nén khí

Trả lời