Mua máy bơm ở đâu uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh là một câu hỏi của nhiều người đang có nhu cầu sử dụng máy bơm ly tâm nói riêng và bơm công nghiệp nói chung trong công việc của mình. Hãy cùng songphuongminh.com tìm ra nơi bán máy bơm uy tín chất lượng giá rẻ tại HCM.

Địa chỉ bán máy bơm uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh

Công ty TNHH TM & DV KT SONG PHƯƠNG MINH là một trong các công ty có bề dày kinh nghiệm và uy tín chuyên cung cấp các dòng bơm chuyên dụng: bơm ly tâm, bơm trục vít, bơm hút chân không, máy thổi khí, bơm màng, bơm bánh răng… cho các nhà máy tại Việt Nam. Song Phương Minh phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu uy tín, có chất lượng trên thị trường thế giới:

  1. Waukesha Cherry Burrell – USA (Bơm trái khế, ly tâm…)
  2. GD Nash – USA, CHINA (Bơm hút chân không)
  3. Howden Roots (Dresser Roots) – USA (Máy thổi khí)
  4. Roper – USA (Bơm bánh răng)
  5. NOV – MONO – UK, CHINA (Bơm trục vít)
  6. All – FLO – USA (Bơm màng)

Sản phẩm của công ty chúng tôi có mặt trong hầu hết các nhà máy lớn tại Việt Nam và Cambodia như: hóa chất, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, gốm sứ, nhiệt điện, điện tử, thực phẩm và nước giải khát, thuốc lá, bánh kẹo, dầu khí, xử lý nước thải, sơn, giấy, mía đường…

Mục tiêu của chúng tôi là xây dưng công ty SPM là nhà cung cấp uy tín với các dòng sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với phương châm: “Thành công của khách hàng là đam mê của chúng tôi” – SPM hân hạnh được hợp tác kinh doanh lâu dài, đồng hành và phát triển cùng quí khách!

Liên hệ mua máy bơm uy tín chất lượng tại Hồ Chí Minh:

Hotline: 0907572927

Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com

VP: Số 70 Đường 34, Khu phố 2, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.