GIỚI THIỆU

Kính thưa quí khách hàng,

Trước tiên , Ban Giám Đốc và tập thể nhân viên  Công ty TNHH TM và DV KT SONG PHƯƠNG MINH xin gởi đến quí khách hàng lời chào , lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác và ủng hộ sản phẩm công ty chúng tôi trong nhiều năm qua.

Được thành lập từ năm 2005 – Công ty TNHH TM và DV KT SONG PHƯƠNG MINH (SPM TECH ) đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp lắp đặt hệ thống thiết bị và máy bơm công nghiệp . Với vai trò là đại lý độc quyền tại Việt Nam cho nhiều hãng thiết bị hàng đầu thế giới , BAN GĐ và đội ngũ nhân viên SPM TECH ko ngừng học hỏi và nâng cao năng lực – trao dồi kinh nghiệm để mang lại thành công cho nhiều dự án ở VN .

Bằng uy tín và chất lượng -kinh nghiệm và chuyên nghiệp – SPM Tech là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu thiết bị của các công ty tư vấn thiết kế , các nhà máy thuộc các tập đoàn đa quốc gia –  công ty vốn FDI và nhiều nhà máy lớn cả nước .

Công ty TNHH TM & DV KT SONG PHƯƠNG MINH là một trong các công ty có bề dày kinh nghiệm và uy tín chuyên cung cấp các dòng bơm chuyên dụng: bơm ly tâm, bơm trục vít, bơm hút chân không, máy thổi khí, bơm màng, bơm bánh răng… cho các nhà máy tại Việt Nam. Song Phương Minh phân phối độc quyền tại Việt Nam nhiều thương hiệu uy tín, có chất lượng trên thị trường thế giới:

  1. Waukesha Cherry Burrell – USA (Bơm trái khế, ly tâm…)
  2. GD Nash – USA, CHINA (Bơm hút chân không)
  3. Howden Roots (Dresser Roots) – USA (Máy thổi khí)
  4. Roper – USA (Bơm bánh răng)
  5. NOV – MONO – UK, CHINA (Bơm trục vít)
  6. All – FLO – USA (Bơm màng)

Sản phẩm của công ty chúng tôi có mặt trong hầu hết các nhà máy lớn tại Việt Nam và Cambodia như: hóa chất, mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, gốm sứ, nhiệt điện, điện tử, thực phẩm và nước giải khát, thuốc lá, bánh kẹo, dầu khí, xử lý nước thải, sơn, giấy, mía đường…

Mục tiêu của chúng tôi là xây dưng công ty SPM là nhà cung cấp uy tín với các dòng sản phẩm chất lượng cao, kỹ thuật tiên tiến, dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Với phương châm: “Thành công của khách hàng là đam mê của chúng tôi” – SPM hân hạnh được hợp tác kinh doanh lâu dài, đồng hành và phát triển cùng quí khách!

Liên hệ:

Hotline: 0907572927

Email: hanh.nguyen@songphuongminh.com

VP: Số 70 Đường 34, Khu phố 2, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.

 

Trả lời