Chính sách bảo hành

Dịch vụ bảo hành – bảo trì được công ty Song Phương Minh đặt lên mối quan tâm hàng đầu. Song Phương Minh mong muốn giúp khách hàng có được những sản phẩm với chất lượng hoạt động tốt nhất.

Thành lập năm 2005 với tâm huyết luôn mang lại sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và trình độ kỹ thuật, với mong muốn có được sự tín nhiệm cao nhất của khách hàng, công ty SPM đã từng bước khẳng định tên tuổi và có được vị trí vững chắc trên thị trường. Để phục vụ tốt hơn, SPM luôn cố gắng đem lại dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm “Thành công của các bạn là đam mê của chúng tôi”. Công ty SPM luôn phấn đấu học hỏi và rèn luyện không ngừng để luôn là đối tác đáng tin cậy của khác hàng cũng như nhà cung cấp.

dịch vụ bảo hành - bảo trì

Dịch vụ hậu mãi được chúng tôi quan tâm hàng đầu. Những phản hồi của khách hàng luôn được công ty ghi nhận, khắc phục cũng như phát huy để ngày càng chuyên nghiệp trong mọi mặt. Với một quy trình bảo hành – bảo trì cụ thể từ việc nhận sản phẩm, đến kiểm tra tổng thể máy bơm qua các bước đánh giá, báo cáo, và đưa ra phương án bảo hành – bảo trì tốt nhất cho đến khi bơm được hoạt động lại ổn định và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trả lời